Trang chủAHPC – Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp mới

AHPC – Hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp mới

16 / 06 / 2017 chinhlc

1.250.000 1.200.000

AHCC được chứng minh là một hợp chất hỗ trợ và kích thích hoạt động mạnh mẽ của các tế bào miễn dịch như: NK, Lympho, Cytokine, đại thực bào để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn khối u, di căn, tiêu diệt virus nhiễm khuẩn.

AHPC là một chế phẩm dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thành công các bệnh nghiêm trọng như bệnh ung thư gan, bệnh ung thư phổi, bệnh ung thư dạ dày, và các bệnh ung thư khác như : ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tinh hoàn, ung thư lưỡi, ung thư thận, ung thư vòm họng, ung thư hạch, bệnh ung thư tuyến tụy, bệnh ung thư tuyến tiền liệt…), suy giảm miễn dịch, viêm gan, tiểu đường, tim mạch,… AHPC còn giúp cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật cắt bỏ, và kéo dài sự sống của bệnh nhân ung thư gan sau phẩu thuật.

AHPC là kết quả dày công nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại Nhật Bản, nhờ đó tạo nên một bước ngoặt mới, một niềm tin mới cho bệnh nhân ung bướu.

AHPC  đã chứng minh được khả năng kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào NK, các đại thực bào và lần lượt, tiếp tục kích thích hệ miễn dịch bao gồm các cytokines (Interleukin-2, Interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u TNF ), qua đó gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn xảy ra.

Cơ chế hoạt động của AHPC là :

Tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể, phục hồi và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển khối u, di căn, chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, các bênh nhiễm trùng cơ hội, nấm, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm, cảm lạnh…

Thành phần chính của AHCC là Oligosaccharides (74%) và Alpha-glucan (20%) trong đó Alpha-glucan có hoạt tính sinh học quyết định. Các dạng acetyl hóa từng phần của Alpha-glucan có trọng lượng phân tử thấp nên hấp thu mạnh qua thành ruột.

AHPC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường Đại học hàng đầu thế giới. Có nhiều bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học uy tín, có trên 30 ấn phẩm khoa học được phát hành trên Thư viện y khoa PubMed – Thư viện y khoa điện tử  tại Mỹ, nguồn tư liệu không thể thiếu của các nhà khoa học, giới chuyên môn, các bác sỹ trên toàn thế giới. AHPC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1000 bệnh viện và các cơ sở y tế,  đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng trăm ngàn người trên thế giới đang sử dụng hàng ngày.

AHCC được AMINO UP JAPAN ủy quyền cho HPC PHARMA VIỆT NAM phát triển và phân phối tại Việt Nam dưới tên thương mại là A –HPC.

 

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan