Trang chủCây kế sữa Milk Thistle 32000mg

Cây kế sữa Milk Thistle 32000mg

08 / 06 / 2017 chinhlc

1.200.000 1.100.000

Sau nhiều năm nghiên cứu cho thấy flavonoid-lignan hoạt động được gọi là Sylimarin có trong vỏ hạt giống cây kế sữa có tác dụng bảo vệ và tái tạo tế bào gan, chống lão hóa tế bào hiệu quả.

Những tác dụng vượt trội của cây kế sữa :


    Tốt cho gan

Cây kế sữa có tác dụng trong các vấn đề về gan thông thường bao gồm vàng da (bệnh mà da bị đổi sang màu vàng) đau gan, và sưng tấy. Nó ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, do đó thúc đẩy khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể. Chúng giúp ổn định màng tế bào và kiểm soát chức năng tế bào. Ngoài ra, cây kế sữa còn mang lại lợi ích cho các vấn đề sau đây: viêm gan cấp tính do virus, bệnh chuyển hóa…

Tác dụng hiệu quả trên gan giúp hạ men gan, đẩy lùi tình trạng của bệnh gan nhiễm mỡ … đã được ghi nhận lâm sàng với những kết quả rõ rệt, hiệu quả nhất; ngoài ra đã được con người tin dùng từ cách đây hàng trăm năm.

Ung thư

Một số nghiên cứu ban đầu về loại thảo dược này cũng chỉ ra rằng chất hoạt tính trong cây kế sữa có thể có tác dụng chống ung thư. Một chất hoạt tính được gọi là silymarin có chất chống oxy hóa mạnh và đã được chứng minh là có thể ngăn chặn sự phát triển của vú, tuyến tiền liệt và các tế bào ung thư cổ tử cung trong ống nghiệm. Nhiều nghiên cứu khác đã được yêu cầu thực hiện để xác định liệu loại thảo dược này có hiệu quả và an toàn cho những người đang mắc bệnh ung thư hay không qua biểu hiện gan hình bên dưới.

Tăng HDL Cholesterol

Với khả năng làm tăng hàm lượng HDL cholesterol một cách đáng kể, một nghiên cứu trên động vật phát hiện ra rằng chất silymarin (một hợp chất trong cây kế sữa) có thể hoạt động hiệu quả như thuốc hạ cholesterol. Tuy nhiên, cần thêm những nghiên cứu cụ thể trên cơ thể người để xác định rõ hơn vấn đề này.

Sỏi mật và túi mật

Các chất silymarin được đề cập ở trên (chất nằm trong cây kế sữa) còn có thể làm tăng khả năng hòa tan của mật, thúc đẩy quá trình lưu thông của chúng. Để phòng chống hay khắc phục tình trạng sỏi mật, dùng cây kế sữa có thể là một phương pháp hữu hiệu. Khi quá trình lưu thông của mật diễn ra tốt hơn, những viên sỏi mật sẽ ít có khả năng hình thành hơn. Các nhà nghiên cứu nói rõ rằng việc sử dụng một cách thường xuyên cây kế sữa sẽ làm giảm nồng độ cholesterol của mật một cách đáng kể

Chứng béo phì

Rất ít người nhận ra việc giảm chất béo hiệu quả phải có sự đóng góp quan trọng của gan. Hầu như tất cả các kế hoạch giảm cân đều bỏ quên việc tăng cường chức năng gan. Gan là một yếu tố quan trọng trong việc làm sạch máu và chuyển hóa các chất béo trong cơ thể. Khi khả năng thực hiện chức năng này của gan được tăng cường bởi chất silymarin, chất béo được chuyển hóa nhanh hơn. Điều này có nghĩa là sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho tất cả chúng ta nếu giảm cân bằng cây kế sữa

Tốt cho da

Da là một cơ quan quan trọng bảo vệ cơ thể cũng như tất cả các cơ quan nội tạng và là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Sự xuất hiện của bệnh vảy nến được cho là do sự tồn tại của các độc tố đặc trưng trong máu của chúng ta. Một vài bằng chứng cho thấy những nguy cơ mắc bệnh vảy nến liên quan mật thiết với sự bất thường của chức năng gan. Dễ nhận thấy, một trong những lợi ích của cây kế sữa là giúp làn da của chúng ta khỏe mạnh hơn thông qua việc tăng cường chức năng của gan.

Với vai trò tự nhiên của mình Cây kế sữa cung cấp sự bảo vệ chống lại các tác nhân gây độc cho gan, cũng như hỗ trợ trong việc tiêu hủy những tổn thương gan độc hại. Một trong những lợi ích của cây kế sữa là có thể kích thích sự tổng hợp protein của gan và trợ giúp cho quá trình phát triển của các tế bào gan mới. Cây kế sữa đã được sử dụng từ sớm để giải quyết vấn đề tắc nghẽn trong thận, lá lách và tĩnh mạch. Mặc dù thường được coi là một phương pháp điều trị tự nhiên an toàn, các chuyên gia vẫn khuyên rằng bạn nên thận trọng khi sử dụng loại thảo dược dạng thô ( trước khi chế biến  ) này bởi sự gia tăng lượng dược chất trong khoang gan.

Đóng gói: Hộp 90 viên.

Xuất xứ: Úc.

Thận trọng: Không nên sử dụng với phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan