Trang chủGinkgo Giloba 6000mg + Brahmi 3000mg

Ginkgo Giloba 6000mg + Brahmi 3000mg

08 / 06 / 2017 chinhlc

820.000 750.000

Ginkgo Giloba 6000 mg+Brahmi 3000 mg sản phẩm được chiết xuất từ bạch quả và rau đắng biển có tác dụng hỗ trợ chức năng não bộ, máu lưu thông lên não tốt hơn cho trí não tập trung tốt hơn.

Viên uống Ginkgo biloba được sử dụng giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả, tập trung sự chú ý, đẩy lùi các biến chứng rối loạn tuần hoàn não. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Cây bạch quả có tên khoa học là Ginkgo biloba, là một tên cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và hiện nay được trồng nhiều nơi trên thế giới.
Quả bạch quả giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp hàm lượng oxy và glucose cho các tế bào não để não hoạt động hiệu quả. Ngoài ra bạch quả có thể hỗ trợ trong việc giúp duy trì lưu thông máu đến các khu cự ngoại vi của cơ thể như tay, chân giúp các chi hoạt động bình thường không bị tê hay buốt.

Brahmi là một loại thuốc Ayurvedic truyền thống được dùng để cải thiện trí nhớ và năng lực tâm thần, Brahli giúp duy trì chức năng nhận thức ở người lớn khỏe mạnh. Theo nghiên cứu cho thấy brahmi có thể cải thiện tốc độ xử lý thông tin vô cùng nhanh chóng.

Công dụng của Ginkgo Giloba 6000 mg+Brahmi 3000 mg

–    Sản phẩm bổ não ginkgo biloba được sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não và các biểu hiện chức năng như nhức đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách, đồng thời giảm khả năng nhận thức.
–    Đối với những người mắc bệnh Alzheimer’ giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình phát triển của bệnh. Bệnh thường gặp phải ở người già, biểu hiện của bệnh như: giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử, rối loạn trí nhớ
–    Loại bỏ di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não
–    Bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.

Hướng dẫn sử dụng Ginkgo Giloba 6000mg + Brahmi 3000mg:

Uống 1 viên / ngày sau ăn.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc hạ áp, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan