Trang chủHT Strokend – Giải pháp mới hỗ trợ đẩy lùi tai biến mạch máu não HVQY

HT Strokend – Giải pháp mới hỗ trợ đẩy lùi tai biến mạch máu não HVQY

05 / 07 / 2018 chinhlc

520.000 480.000

HT Strokend Tab.30 – Hỗ trợ điều trị Tai Biến Mạch Máu Não

Gần đây, Học Viện Quân Y nghiên cứu thành công giải pháp mới giúp hỗ trợ đẩy lùi tai biến mạch máu não – HT Strokend.

HT Strokend đã được chứng minh có tác dụng phòng tránh tai biến mạch máu não tái phát do tác dụng kết hợp của các thảo dược quý hiếm như như tỏi đen, sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo, gingko biloba, địa long, Nattokinase và Coenzym Q10 có trong thành phần.

Tai biến mạch máu não hiện đang được xếp vào một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trên thế giới do bệnh gây ra tỉ lệ tử vong cao và tử vong trong thời gian ngắn sau khi xuất hiện các triệu chứng đầu tiên. Bên cạnh đó, bệnh nhân nếu sống sót sau đợt đột quỵ não cũng đối mặt với di chứng nặng nề và khả năng tái phát bệnh cao.

Nhận thấy được sự nguy hiểm của căn bệnh này, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN của Học Viện Quân Y đã nghiên cứu thành công sản phẩm HT Strokend. HT Strokend có thành phần là các thảo dược quý hiếm như như tỏi đen, sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo, gingko biloba, địa long, Nattokinase và Coenzym Q10.

Do sự tác dụng kết hợp của các loại thảo dược quý này, HT Strokend đã được chứng minh tác dụng bởi 2 đề tài nghiên cứu cấp quốc gia của Học Viện Quân Y. Sản phẩm mang lại 5 lợi ích đồng thời giúp hỗ trợ đẩy lùi tai biến mạch máu não tái phát hiệu quả bao gồm: Giảm cholesterol và Triglycerid máu, tăng sức bền thành mạch, chống tạo huyết khối, làm tan cục máu đông và tăng tuần hoàn, tái tạo tế bào não. Đây đều là các căn nguyên trực tiếp dẫn tới bệnh đột qụy não cũng như các yếu tố gây tái phát bệnh.

Dưới đây là tác dụng chi tiết của các thảo dược quý để minh chứng cho 5 hiệu quả đồng thời của HT Strokend. Tỏi đen, đông trùng hạ thảo giúp giảm lipid máu. Kết hợp với Nattokinase, ginko biloba , địa long có hiệu quả chống đông máu. Riêng Nattokinase vừa phòng ngừa và hỗ trợ làm tan cục máu đông. Sâm ngọc linh, Coemzym Q10 là 2 thành phần có trong HT Strokend có tác dụng chống oxy hóa, ngăn tác động của gốc tự dẫn tới hình thành mảng xơ vữa, giúp bảo vệ tim mạch.

HT Strokend được khuyên dùng cho người mắc bệnh rối loạn mỡ máu, cao huyết áp, đái tháo đường, các bệnh tim mạch khác. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, xơ vữa mạch máu. Bên cạnh đó, người ốm yếu, mệt mỏi, suy nhược cơ thể cũng được khuyên sử dụng sản phẩm để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa hiệu quả bệnh đột quỵ não.

HT Strokend xứng đáng được xem là giải pháp mới giúp đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này do mang lại 5 tác dụng đồng thời phòng tránh các nguyên nhân gây tai biến mạch máu não hiệu quả.

THÀNH PHẦN

Cao khô tỏi đen 200 mg

Cao khô sâm ngọc linh 100 mg

Cao khô đông trùng hạ thảo 50 mg

Cao khô gingkogiloba: 80 mg

Cao khô  địa long 50 mg

Nattokinase 1000 IU

Coenzym Q10 20 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Giúp làm giảm cholesterol, triglycerid máu, thu dọn gốc tự do, làm giảm xơ vữa động mạch và tăng sức bền thành mạch.

Chống kết tập tiểu cầu, hồng cầu và quá trình tạo huyết khối, giúp làm tan cục máu đông. Bảo vệ chuyển hoá tế bào, đặc biệt là các nơron ở não và các tế bào thần kinh cảm giác.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, nâng cao sức khỏe, tốt cho người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ốm yếu, người yếu sinh lý.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người có nguy cơ tai biến mạch máu não: Cao huyết áp, đái tháo đường, béo phì, mỡ máu cao. Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1- 2 viên

Người bị nhồi máu não, nhồi máu cơ tim. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên

Người ốm yếu, suy nhược cơ thể, yếu sinh lý. Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Các trường hợp mỡ máu cao, người có nguy tai biến mạch máu não ( cao huyết áp, đái tháo đường, các bệnh tim mạch…) .

Người bị tai biến mạch máu não (nhồi máu não), nhồi máu cơ tim, xơ vữa mạch máu và các bệnh lý liên quan đến cục máu đông.

Người cần tăng cường sức khỏe, người ốm yếu, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giai đoạn phục hồi sau ốm, suy nhược chức năng tình dục.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Không dùng cho người bị chảy máu não

Phụ nữ có thai, người đang chảy máu, chuẩn bị phẫu thuật không nên dùng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 30 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất Thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y

Nhận tư vấn miễn phí từ Dược Sĩ, Bác Sĩ qua số điện thoại: 0986640683

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan