Trang chủHydrocolloid – giữ ẩm làm lành vết thương

Hydrocolloid – giữ ẩm làm lành vết thương

27 / 09 / 2018 chinhlc

150.000 120.000

Miếng gạc Hydrocolloid  hấp thụ dịch tiết của vết thương và tạo ra chất Collagen Việc hình thành chất Collagen là quá trình rất quan trọng của việc điều trị vết thương vì nó sẽ bảo vệ giúp vết thương không đóng vảy do đó không để lại sẹo.

 Giao hàng toàn quốc miễn phí vận chuyển

 Hàng chính hãng

 Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

 Hotline tư vấn   0986 640 683

Hydro-colloid giữ ẩm làm lành vết thương
– Có tính chống thấm nước hoàn hảo.
Băng dán hydrocolloid có thể tự dính vào vùng da xung quanh vết thương mà không cần băng y tế để cố định như gạc thông thường. Với nhiều người, băng dán hydrocolloid có vẻ kín và gây lo ngại về việc vết thương bị hầm hơi. Thực tế, băng dán vừa không thấm nước từ ngoài vào, vừa cho phép một tỷ lệ thoát hơi nước nhất định từ bên trong vết thương ra ngoài .


1,Môi trường ẩm ướt là gì ..?
Là môi trường giúp chữa lành vết thương nhanh chóng thông qua sự hấp thụ và duy trì một lượng dịch tiết ra thích hợp để không làm cho vết thương bị khô và bảo vệ nó khỏi nước, bụi và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài. Hơn nữa, trong môi trường ẩm, vết thương sẽ không bị đóng vảy do đó giảm nỗi lo về vết sẹo trong quá trình vết thương hồi phục.

2,Dịch tiết là gì..?
Là chất lỏng do cơ thể tiết ra để tự chữa lành vết thương. Chất dịch rỉ ra trên bề mặt vết thương này vừa giúp duy trì độ ẩm cho vết thương vừa có vai trò cung cấp chất dinh dưỡng cho vùng bị thương do đó giúp vết thương mau lành.

3,Hydrocolloid là gì..?
Hydrocolloid có thành phần là gel thấm nước tự nhiên và silicone tổng hợp kỵ nước. Vai trò của Hydrocolloid là thấm hút chất dịch tiết ra từ vết thương, và tạo ra một môi trường ẩm cho vết thương để đạt điều kiện tối ưu cho quá trình lành vết thương và giảm thiểu quá trình sẹo.

4,Khi dán gạc Hydrocolloid tại sao vùng gạc tiếp xúc vết thương xuất hiện màu trắng đục..?
Đây là một phản ứng tự nhiên xảy ra khi thành phần Hydrocolloid của gạc hấp thụ dịch tiết của vết thương và tạo ra chất Collagen Việc hình thành chất Collagen là quá trình rất quan trọng của việc điều trị vết thương vì nó sẽ bảo vệ giúp vết thương không đóng vảy do đó không để lại sẹo.

tối ưu. Tùy vào vết thương mà chu kỳ thay gạc cũng khác nhau. Trường hợp vết thương tiết dịch nhiều thì nên thường xuyên thay gạc, còn nếu vết thương tiết dịch ít thì có thể sử dụng lâu hơn một chút. Nếu dịch tiết ra nhiều và rỉ ra ngoài miếng gạc thì nên thay ngay bằng một miếng gạc mới.

Hydrocolloid cũng có hiệu quả tốt đối với các vết thương do đốt mụt ruồi, mụn thịt và các vết thương khác.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0986 640 683 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan