Trang chủÍch Phụ Linh – Hỗ trợ chữa chứng nhiều khí hư, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ích Phụ Linh – Hỗ trợ chữa chứng nhiều khí hư, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung

13 / 07 / 2018 chinhlc

380.000 300.000

Sản phẩm được phân phối bởi Bảo Liên
– Giúp bổ huyết điều kinh, tăng khả năng đề kháng.
– Hỗ trợ chữa chứng nhiều khí hư, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
– Hộp 1 lọ x 60 viên

 Giao hàng toàn quốc miễn phí vận chuyển

 Hàng chính hãng

 Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

 Hotline tư vấn 0986640683

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách hỗ trợ điều trị an toàn hiệu quả
Sự nguy hại của lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì cổ tử cung là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công (trong khi âm đạo có thể không bị nhiễm), ví dụ nhiễm vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn giộp. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó nhiễm khuẩn đi lên gây viêm nội mạc tử cung và viêm tiểu khung
Rất nhiều bệnh nhân nữ than phiền là dịch âm đạo (khí hư) ra suốt cả kỳ kinh và kèm theo một số triệu chứng khác như khí hư có màu bất thường, mùi hôi, ngứa, đau rát ở vùng sinh dục, đái khó, đau khi giao hợp…và nếu không điều trị có thể gây biến chứng như viêm tiểu khung, vô sinh, chửa ngoài tử cung… Chiếm tỷ lệ rất cao trong số đó đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
❅Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Lộ tuyến cổ tử cung là các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào lát đã phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi nằm phía dưới lớp tế bào lát nên bệnh nhân thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, dễ dẫn đến viêm nhiễm (khi đó gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung). Nguyên nhân gây lộ tuyến chưa được biết rõ, nhưng bệnh thường gặp hơn ở những phụ nữ đã có quan hệ tình dục, đã sinh nở, trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh. Đôi khi bệnh cũng xuất hiện ở trẻ em (bẩm sinh).
Nhìn bằng mắt thường thì lộ tuyến giống như một cổ tử cung viêm, đỏ, sần sùi. Khi soi bằng máy thì có thể nhận ra đó là lớp biểu mô lẽ ra ở lỗ trong cổ tử cung, nhưng đã lan ra ngoài che phủ một phần cổ tử cung, ở dưới là lớp đệm có nhiều mạch máu tạo ra hình ảnh một tổn thương có màu đỏ và sần sùi giống như mô hạt.
Sự nguy hại của lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì cổ tử cung là vị trí ưa thích để một số vi khuẩn tấn công (trong khi âm đạo có thể không bị nhiễm), ví dụ nhiễm vi khuẩn chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn giộp. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó nhiễm khuẩn đi lên gây viêm nội mạc tử cung và viêm tiểu khung. Với những nguy cơ như thế nên lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Ở một số trường hợp, lộ tuyến cổ tử cung có thể gây vô sinh, và có thể dẫn đến ung thư. Ngoài ra, bị lộ tuyến kèm viêm cổ tử cung, nếu kéo dài, sẽ làm cho cổ tử cung to và dài ra, nên nhiều khi tưởng lầm là sa dạ con. Vì vậy việc điều trị sớm lộ tuyến là rất cần thiết.


❅ Cách điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ích phụ linh

Công dụng
– Giúp bổ huyết điều kinh, tăng khả năng đề kháng.
– Hỗ trợ chữa chứng nhiều khí hư, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
Thành phần
– Tinh chất thảo dược cho 1 liều uống 4v*0.8g:
Bạch đồng nữ 5g, xà xàng tử 3g, Cam thảo 2g, Xuyên thạch căn 4g, kê huyết đằng 5g, Xuyên tâm liên 2g, Thồm bốp 5g, Ngũ chảo 5g, Xoan leo 4g, Hương phụ 5g, bạch chỉ 5g, Bối mẫu 3g, Ngân hoa 4g, Đương quy 4g.
Cách sử dụng
– Ngày uống 3 lần, mỗi lần 4 viên.
– Chỉ định cho Phụ nữ rối loạn kinh kỳ, đau bụng trong thời kỳ hành kinh, cơ thể suy nhược, nhiều khí hư, viêm phần phụ do tạp khuẩn, do nấm, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0986640683 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan