Trang chủIsomax – Kích thích mọc tóc, trị hói đầu

Isomax – Kích thích mọc tóc, trị hói đầu

13 / 06 / 2017 chinhlc

680.000 650.000

Isomax chứa  isoflavone 40%, tác động ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Isomax kích thích mọc tóc, trị hói đầu hiệu quả – Hàng chính hãng của Beyond Plus Thái Lan

Isomax là sản phẩm đã được nghiên cứu thành công trên lâm sàng dựa trên các thành phần: Isoflavones, Capsaicin, Horsetail Extra, Baker’s Betaglucan,… được tin dùng nhiều năm tại Thái Lan, Nhật Bản có công dụng hiệu quả, tích cực tới các đối tượng có vấn đề về tóc như: hói đầu, tóc mọc ít, tóc rụng nhiều.

Tác dụng thông qua đường uống của Isomax:

Được nghiên cứu và đánh giá là rất an toàn, không có tác dụng phụ của Isoflavones và Capsaicin cho sự phát triển của tóc trên 40 người tình nguyện. Tóc được quan sát theo dõi trong 5 tuần cho nam giới bị hói đầu và nữ giới rụng tóc nhiều và kết quả mang lại rõ rệt.

Tác dụng cải thiện tình trạng tóc hiệu quả của Capsaicin bổ sung Insoflavone đến mức độ của da ( IGF-1 ) và tóc. Mẫu thử nghiệm sau 4 tuần sử dụng được thể hiện qua biểu đồ bên dưới. Đây là công trình nghiên cứu đánh giá hiệu quả vượt bậc của Isomax trong điều trị rụng tóc, hói đầu của Bác sỹ Okaijama đã tìm thấy.

Chính vì thế Isomax được nghiên cứu kết hợp các thành phần trên có bổ sung Backer Betaglucan, các khoáng chất, vitamin để tăng hiệu quả cao trong cải thiện tình trạng tóc ít, tóc rụng nhiều.

Đối tượng sử dụng:

Người bị hói đầu, ít tóc, rụng tóc nhiều – không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 12 tuổi.

Hộp 30 viên, liều dùng 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn.

Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc từng cơ địa mỗi người sử dụng.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan