Trang chủKiện khớp tiêu thống – Học viện Quân Y

Kiện khớp tiêu thống – Học viện Quân Y

13 / 07 / 2017 chinhlc

180.000 175.000

Kiện khớp tiêu thống collagen Học viện quân Y.
– Bổ can thận, kiện gân Xương.
– Giúp giảm các triệu chứng đau xương khớp.
– Giảm thoái hóa xương khớp ở người lớn tuổi.
– Người bi đau nhức xương khớp, thấp khớp, thoái hóa khớp, gai cột sống, tay tê bại, đau vai gáy, đau mỏi cổ, thoát vị đĩa đệm.

Kiện khớp tiêu thống Collagen – Học viện Quân Y

Kiện khớp tiêu thống là sản phẩm của Học Viện Quân Y được chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên có tác dụng, đau nhức xương khớp, đau vai gáy, đặc trị xương khớp, thoái hoá khớp, thấp khớp và thoát vị đĩa đệm, nhức mỏi cổ và cả tê chân tay.

Sản phẩm kiện khớp tiêu thống được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia đầu ngành tại Học Viện Quân Y Việt Nam. Hiện nay kiện khớp tiêu thống được bệnh nhân xương khớp tin dùng rộng rãi và cho kết quả rất khả quan.

Kiện khớp tiêu thống Collagen – Viên uống hỗ trợ xương khớp hiệu quả

Hiện nay, các bệnh liên quan đến xương khớp ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm, chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến người từ 30 tuổi trở lên. Thoát vị đĩa đệm là tình trạng đĩa đệm cột sống không còn ở vị trí thông thường mà bị dịch chuyển ra khỏi đốt sống, đè ép rễ dây thần kinh toạ sẽ gây đau thắt lưng và đau rộng xuống chân.

Bệnh thoát vị đĩa đệm nguy hiểm đến mức nào?

Thoát vị đĩa đệm là khi đĩa đệm đốt sống bị dịch ra khỏi vị trí sẵn có, thường xảy ra ở dưới lưng. Phần lớn mọi người đều chủ quan với các triệu chứng thoát vị đĩa đệm, đến khi bị nặng ảnh hưởng vận động thì người bệnh mới tìm cách chữa trị.

Bệnh thoát vị đĩa đệm rất dễ gặp biến chứng nếu không chữa trị sớm bằng phương pháp phù hợp. Biểu hiện của bệnh thoát vị đĩa đệm bắt đầu từ cơn đau cổ, lưng và và lan rộng ra các vùng khác ảnh hưởng nghiệm trọng đến cơ thể. Bệnh thoát vị đĩa đệm nguy hiểm đến mức có thể khiến người đang khoẻ mạnh trở nên tàn phế nếu không trị kịp thời.

Hiểu được sự ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh về xương khớp, đội ngũ các chuyên gia đầu ngành tại Học Viện Quân Y sử dụng công nghệ hiện đại, tiến hành nghiên cứu trong nhiều năm và đã tìm ra công thức Kiện Khớp Tiêu Thống hỗ trợ người đau nhức xương khớp và các bệnh liên quan xương khớp.

Thành phần trong viên uống Kiện khớp tiêu thống:

Cốt toái bổ:…………………………………. 600 mg
Ngũ gia bì:………………………………….. 500 mg
Mẫu lệ: …………………………………….. 1000 mg
Can khương:……………………………….. 400 mg
Hy thiêm thảo:……………………………… 500 mg
Cẩu tích: ……………………………………. 500 mg
Dây đau xương:…………………………… 500 mg
Thổ phục linh:………………………………. 500 mg
Thiên niên kiện:……………………………. 500 mg
Collagen: …………………………………… 150 mg
Một số dược liệu quý khác, Lactose, talc vừa đủ 1 viên.

Kiện khớp tiêu thống Học Viện Quân Y ai phù hợp sử dụng?

Người bị thoát vị đĩa đệm

Người bị gai cột sống, đau nhức xương khớp, thoái hoá khớp, thấp khớp

Bị đau vai gáy, chân tay tê bại, đau mỏi cổ

Thoái hoá xương khớp, chấn thương về xương khớp

Công dụng sản phẩm Kiện Khớp Tiêu Thống mang lại cho cơ thể bạn

Bổ can thận, kiện gân xương
Giúp giảm các triệu chứng đau xương khớp, thoái hóa xương khớp

Cách sử dụng Kiện Khớp Tiêu Thống đạt hiệu quả cao:

Ngày uống 2 lần sau khi ăn, mỗi lần uống 2 viên. Lọ 60 viên dùng trong 15 ngày.

Tại sao nên sử dụng kiện khớp tiêu thống để khi gặp các vấn đề về xương khớp?

+ Tiết kiệm chi phí: Các bệnh về xương khớp thường tốn rất nhiều tiền để trị liệu, liệu trình các loại thuốc tây cũng ‘ngốn hàng đống tiền’ của bạn. Sử dụng kiện khớp tiêu thống để hỗ trợ trị bệnh xương khớp giúp mang lại hiệu quả cao nhưng chỉ chi phí thấp hơn rất nhiều lần.

+ Phòng ngừa đau nhức xương khớp: Sử dụng kiện khớp tiêu thống ngăn ngừa được tình trạng đau nhức xương khớp, cải thiện đáng kể tình trạng xương khớp.

+ Cam kết đạt hiệu quả cao khi sử dụng: Kiện Khớp Tiêu Thống trải qua quá trình dài nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng bởi đội ngũ chuyên gia Học Viện Quân Y. Sản phẩm cũng được bác sĩ Bệnh Viện Quân Y 103 sử dụng để hỗ trợ trị liệu cho bệnh nhân.

+ An toàn với cơ thể, không tác dụng phụ: Thành phần sản phẩm chiết xuất từ nguồn thảo dược thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng nên không lo tác dụng phụ như các thuốc tây y. Sản phẩm an toàn với người dùng.

+ Dễ dàng sử dụng: Sản phẩm có dạng viên uống, 1 hộp 60 viên, cần uống 4 viên/ ngày để có hiệu quả cao nhất.

Mua Kiện Khớp Tiêu Thống ở đâu chính hãng?

Kiện khớp tiêu thống được bán ở nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên,  để mua đúng sản phẩm chính hãng, đúng nhà phân phối chính thức của Học viện Quân Y Việt Nam bạn cần mua hàng tại website: www.i-newway.com hoặc gọi Hotline tư vấn để gặp Dược Sỹ cao cấp: 0949 847 396.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

Để giúp bệnh nhân nâng cao tuân thủ điều trị và tối đa hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm, Học viện Quân Y đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp bệnh nhân tuân thủ điều trị sử dụng sản phẩm trong 3-6 tháng để ghi nhận được hiệu quả lâm sàng rõ rệt.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan