Trang chủMacca đen viên uống

Macca đen viên uống

19 / 06 / 2017 chinhlc

1.250.000 1.100.000

Maca Đen dạng viên uống tiện dụng giúp tăng cường sinh lý, giảm mệt mỏi là một trợ thủ đắc lực nhất cho các quý ông.

Cách đây hàng ngàn năm Maca Đen đã được người dân thuộc vùng Peru ngày nay sử dụng cho các chiến binh để tăng tính chiến đấu, tăng tinh thần sung mãn – quả cảm. Sau khi thắng trận lập lên đế chế Inca hùng mạnh các chiến binh thấy rằng ngoài các tác dụng trên Maca Đen còn làm tăng khả năng sinh lý một cách kỳ diệu. Điều này góp phần làm nên sự hạnh phúc, tăng chất lượng cuộc sống, phồn thịnh của đế quốc Inca suốt nhiều thế kỷ.

Maca Đen là một loài thảo mộc mọc ở độ cao 4000m – 5000m so với mực nước biển tại vùng núi Andes của Peru. Củ Maca Đen được coi là một nguồn giàu dinh dưỡng chứa hai trong ba acid béo thiết yếu của cơ thể (oleic và linoleic), 18 loại acid amin thiết yếu (aspartic acid, glutanic acid, histidin, glycine, threonine, cystein, alanin, arginin, tyrosin,…), nhiều vitamin: B1, B2, C, E, khoáng chất ,các chất vi lượng và hai chất macamides, macaenes hỗ trợ cho cơ thể cải thiện trí nhớ, tăng khả năng học tập, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng sức chịu đựng, giảm lo âu, đem lại sức sống tinh thần và thể chất cho người có cường độ làm việc học tập cao, người cao niên. Maca Đen hỗ trợ tác dụng tốt đối với khả năng sinh sản, khả năng đề kháng và sức lực. Càng ngày càng nhiều xác minh khoa học về Maca Đen liên quan đến việc tăng lực, từ tinh thần đến thể xác cũng như khả năng tình dục cho cả đàn ông và phụ nữ.

Maca Đen là một sản phẩm được tin dùng nhất tại Peru, Mỹ, Đài loan, Singapore …Và đã có lịch sử từ hàng trăm năm. Và đây cũng là đề tài nóng của biết bao Viện nghiên cứu vì đặc tính sản phẩm quý hiếm này bên cạnh tính an toàn cho người sử dụng của nó.

Sự ra đời của Maca Đen mang lại niềm vui cho hàng triệu gia đình trên toàn thế giới. Và trở thành một cuộc cách mạng lớn trong việc hỗ trợ điều trị chức năng sinh lý nam giới.

Thành phần trong viên uống Macca đen:

  • Macca đen nguyên chất
  • Một số thảo dược quý khác.

Công dụng của viên uống Macca đen:

  • Tăng cường sinh lực phái mạnh, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới hiệu quả
  • Tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao khả năng sinh sản.

Chỉ định:

Ngày 2 viên sau ăn trưa và ăn tối từ 30′ – 1h.

Đóng gói: Hộp 60 viên

Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người; không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan