Trang chủMacca Đông trùng hạ thảo

Macca Đông trùng hạ thảo

15 / 06 / 2017 chinhlc

1.600.000 1.400.000

Macca đông trùng hạ thảo là sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới hàng đầu hiện nay trên thế giới bởi sự kết hợp hoàn hảo trong công thức bào chế cùng công nghệ hiện đại giúp kết tinh được đông trùng hạ thảo trong từng viên uống tiện dụng.

Macca đông trùng hạ thảo tốt như thế nào ?

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý vì có  nhiều tác dụng tích cực với cơ thể con người nói chung và cải thiện vấn đề sinh lý nam nói riêng. Một số công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo phải kể đến như khắc phục rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh,  thủ dâm,…

Maca Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm thịnh hành và được ưa chuộng bởi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo trong từng thành phần, hàm lượng của bộ ba ‘ cây nam giới’ – ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – MACA – NHÂN SÂM MỸ. Sản phẩm được sản xuất với trình độ tiên tiến của công ty WAKAN MEDICA NHẬT BẢN – đơn vị uy tín số 1 Nhật Bản có nhiều  kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Mỗi công đoạn sản xuất sản phẩm đều trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Maca Đông Trùng Hạ Thảo an toàn và phù hợp cho tất cả nam giới trưởng thành vì có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất phụ gia. Sản phẩm ở dạng viên, được đóng gói đơn giản trong túi. Đây là cách giúp hạn chế chi phí, tập trung vào chất lương hàng hóa, đảm bảo bảo quản tốt thuốc trong 3 tháng.

Thành phần:

Trùng Thảo cuối sợi nấm, Chiết xuất tinh chất Maka, nhân sâm Mỹ, chiết xuất nhân sâm bột cellulose, natri carboxymethyl cellulose, calcium stearate, silicon dioxid

Công dụng:

–  Bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe.

-Tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị vô sinh và làm chậm quá trình mãn dục.

Lưu ý: Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người.

Mua Macca Đông trùng hạ thảo ở đâu ?

Chúng tôi hiện là đơn vị phân phối Macca Đông trùng hạ thảo chính hãng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng để ghi nhận được hiệu quả tốt nhất.

Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng !

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0949 847 396 / 0986 640683 .

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan