Trang chủMax Desire hỗ trợ sinh lý nữ

Max Desire hỗ trợ sinh lý nữ

15 / 06 / 2017 chinhlc

1.800.000 1.600.000

Max Desire  được bào chế công thức duy nhất từ 18 loại thảo mộc và các axit amin tính nâng cao năng lượng tình dục, gia tăng đam mê ham muốn tình dục hơn cho phụ nữ

Max Desire hỗ trợ sinh lý nữ là thành quả nghiên cứu và ứng dụng khoa học thành công sau nhiều năm nghiên cứu của các Giáo sư, Bác sỹ hàng đầu về nội tiết tố giúp đóng viên thành công được chiết xuất của 18 loại thảo dược quý.

Max Desire  với công thức độc đáo giúp tăng cường kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố Estrogen (hoocmon sinh dục nữ) làm  gia tăng lượng máu lưu thông xuống vùng sinh dục, đồng thời truyền tín hiệu ham muốn lên não, từ  đó  cải thiện sinh lý qua từng ngày, từng ngày một cách thật tự nhiên.

Thành phần trong mỗi viên uống Max Desire:

18 loại thảo dược quý được chiết xuất vào mỗi viên uống Max Desire

Epimedium ((10% Icariins), Avena Sativa (10:01), L-Arginine, Yohimbe (8% Extract), Đồng Quai (angelica sinensis), Maca (tiêu chuẩn 6), Damiana (turnera diffusa), Sâm Hoa Kỳ (5 gineosides%), Tribulus terretis (min 20% saponin), Muira paurna (trích 4:01), Gốc hoang dã khoai mỡ (Dioscorea villosa), GABA, L-Tyrosine, L-Histadine, Xanthoparmelia Scrabosa (trích), Cnidium Monnier (trích), Bioperine, và các thành phần khác: Magnesium Sterate, Gelatin …

Phytotherapy trong Max Desire là gì?

Phytotherapy thực sự là liệu pháp sử dụng thực vật cho các mục đích chữa bệnh. Việc sử dụng trong việc khôi phục sự cân bằng phytotherapy kích thích tố của người phụ nữ có thể đạt được với việc sử dụng hoặc bổ sung hoặc chiết xuất và thậm chí cả trong các hình thức toàn bộ nguồn thực phẩm từ thực vật mà được biết là để giúp đỡ với sự mất cân bằng nội tiết tố mà một phụ nữ có thể gặp. Phytotherapy có thể được sử dụng như là một điều trị cũng như các biện pháp phòng ngừa cho một bệnh nhất định và các vấn đề sức khỏe.

Max Desire  được sản xuất dành riêng cho phụ nữ và kết hợp các dòng thảo mộc energizing và adaptogenic với Axít amin trong công thức độc đáo tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh. Nó cũng giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, góp phần giảm stress một cách tự nhiên.

Energizing, Adaptogenic là các hợp chất có hoạt tính sinh học làm tăng sức đề kháng, giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch với các ảnh hưởng từ bên ngoài. Chúng làm việc một cách nhịp nhàng với các cơ quan giúp cải thiện hệ miễn dịch, hồi phục các cơ quan đang có vấn đề, giúp tăng cường sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể.

Axít amin (amino acid) là thành phần chính tạo nên giá trị dinh dưỡng riêng biệt của các phân tử protein, rất cần cho sự sống. Trên thực tế, có 8 loại axít amin liên kết chặt chẽ với nhau, kích thích cơ thể phát triển mạnh mẽ.

Với rất ít sản phẩm có trên thị trường dành cho nữ, có thể nói viên uống tăng cường sinh lý nữ Max Desire ® là một sản phẩm độc đáo, duy nhất cải thiện triệt để chức năng sinh lý nữ hiện nay.

Xuất xứ: Mỹ

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quy cách: Hộp 60 viên. Max Desire ® được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi M.D Science Lab, L.L.C. Fort mLauderdale, FL33306, USA.

Hướng dẫn sử dụng:  Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 01 viên sau bữa ăn trưa và tối.. Hiệu quả rõ rệt qua từng ngày, từng ngày một cách tuyệt vời.

 

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan