Trang chủNano Fucomin Học viện Quân Y

Nano Fucomin Học viện Quân Y

19 / 10 / 2017 chinhlc

340.000 325.000

Nano Fucomin là thành quả lao động chứa hàm lượng chất xám cao, là kết tinh khoa học trong quá trình điều trị bệnh Ung thư, biểu tượng khoa học cho Học viện Quân Y sau một thời gian dài nghiên cứu và ứng dụng sản xuất bào chế.

Nano Fucomin Học viện Quân Y

– Giải pháp cho Hỗ trợ điều trị ung thư với hàm lượng cao Fucoidan –

Viên uống Nano Fucomin được các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất trên trang thiết bị máy móc hiện đại, được đầu tư từ nguồn ngân sách của nhà nước. Đây là công trình khoa học được kế thừa giá trị thực tiễn nhiều năm với hàm lượng chất xám cao – là biểu tượng nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn khoa học của Học viện.

Sản phẩm được Học viện Quân Y thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, không gây tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng.

Nano Fucomin là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý.

Thành phần có trong Nano Fucomin

Trong mỗi viên uống Nano Fucomin được bào chế bởi Học viện Quân Y là sự kết hợp giữa các dược liệu quý giúp tăng cường khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội.

  1. Fucoidan:  200mg

Công dụng: Fucoidan là chiết xuất siêu nhờn từ tảo nâu Mozuku, Kombu, Wakame, chứa thành phần chủ yếu là sulfate fucose, galactose, manose, xylose và axit uronic.

Fucoidan đã được chứng minh là có khả năng khiến tế bào ung thư quay lại hành trình tự diệt như tế bào thường, tăng cường hệ miễn dịch tổng thể mạnh mẽ làm tăng khả năng phòng vệ tự nhiên.

Theo nghiên cứu của TS Fujii và cộng sự thì Fucoidan là một thành phần hiếm trong tự nhiên có khả năng thực hiện được song song 3 tác động đến quá trình tiêu diệt tế bào ung thư:

– Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis nhờ khả năng hoạt hóa gen ức chế khối u P53 mà không ảnh hưởng tới tế bào bình thường xung quanh.

– Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư

– Kích hoạt hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

2. Nano Cucurmin:  150mg

Công dụng: Curcumin được bào chế dưới dạng nano giúp kìm hãm tế bào Ung thư ở cả ba giai đoạn khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối và không gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính, Ngăn ngừa sự hình thành tế bào Ung thư mới, Loại bỏ các men, gốc tự do gây Ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa vừa chống Ung Thư tích cực.

3. Cao Khô Phylamin: 30mg

Công dụng: Là thành phần vượt trội chỉ có ở Nano Fucomin Học viện Quân Y, đã được nghiên cứu lâm sàng tại BV 103 chỉ ra hiệu quả giúp hạn chế sự phát triển của khối u, giảm tiến triển và các triệu chứng u bướu. Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích cực trong hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế di căn trong hỗ trợ điều trị ung thư. Hạn chế ảnh hưởng thứ phát của Tia Xạ trong hỗ trợ điều trị ung thư (hạn chế tác dụng có hại của Tia Xạ trong hỗ trợ điều trị ung thư), không thấy tác dụng độc hại và tác dụng thứ phát do dùng Phylamin gây ra.

4. Bột Tam Thất:  30mg

Công dụng: Tinh chất bột tam thất giúp hỗ trợ ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp phòng ngừa nhân lên không kiểm soát của các mô mới ở khối u giảm đột biến tế bào, giảm sinh gốc tự do.

5. Cao Xạ Đen: 30mg

Công dụng: Làm giảm sinh khối U, làm giảm tốc độ phát triển của khối U, hạn chế sự di căn của tế bào Ung thư. Ngoài ra, xạ đen còn được dùng với tác dụng bổ dưỡng và được sử dụng phổ biến trong Đông Y.

6. Cao Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo: 30mg

Công dụng: Là loại thuốc có vị đắng, tính mát, tiêu ung tán kết ức chế sự phân chia và sản sinh của tế bào ung bướu, tăng cường sức đề kháng tự nhiên, ức chế quá trình di căn của tế bào ung thư.

Công dụng của Nano Fucomin

Nhờ những thành phần quý cùng công nghệ sản xuất hiện đại mà Nano Fucomin có được những công dụng vượt trội đã được nghiên cứu lâm sàng ghi nhận rõ rệt – là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay.

Hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư, ung bướu, làm giảm kích thước khối u

Tiêu diệt và hạn chế gốc tự do, ngăn chặn quá trình hình thành Ung bướu

Tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Giảm độc tính của Xạ trị, Hóa trị

Tăng tốc quá trình liền sẹo trên tổn thương tế bào

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Nano Fucomin Học viện Quân Y- Khoa học kết tinh trong chiến dịch đẩy lùi bệnh Ung thư !

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân ung thư, u bướu đang trong quá trình điều trị.

Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bằng Xạ trị, Hóa trị

Người muốn phòng tránh đến bệnh ung thư, u bướu

Người làm việc nặng nhọc trong môi trường độc hại

Người cao tuổi mới ốm dạy muốn tăng cường đề kháng

Hướng Dẫn Sử Dụng

  • Buổi sáng: 2 viên
  • Buổi tối: 2 viên

Trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 01 giờ.

Liệu trình điều trị hiệu quả từ 3-6 tháng.

Hiệu quả đáp ứng còn phụ thuộc từng cơ địa người dùng!

Vì sao nên sử dụng Nano Fucomin

Trên thị trường có đến hàng trăm sản phẩm được gán với mác “điều trị/hỗ trợ điều trị ung thư” nhưng vì sao chúng tôi khuyên người bệnh nên sử dụng viên uống Nano Fucomin của Học viện Quân Y?

  1. Là sự kết hợp độc đáo từ các thành phần hoạt chất có nguồn gốc từ thảo dược, được nghiên cứu, chiết xuất, bào chế trong điều kiện khắt khe nhất.
  2. Sản phẩm hội tụ những thành phần nguyên liệu đặc biệt tác dụng chuyên sâu cùng công nghệ sản xuất hiện đại nhất.
  3. Đã được thử nghiệm lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân nhiều năm cho thấy kết quả rất hiệu quả trên bệnh nhân ung thư, an toàn không tác dụng phụ.
  4. Các dược liệu được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GAP và được xử lí sạch trước khi sản xuất. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP- WHO
  5. Được cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam từ năm 2017, được các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam đánh giá cao hiệu quả và khuyên dùng .
  6. Nano Fucomin là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học hết sức công phu bởi các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y với hàm lượng chất xám cao. Đây là công trình nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn cao, là công sức nghiên cứu nhiều năm.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho Quý khách hàng tuân thủ điều trị hiệu quả :

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan