Trang chủPQA BÁT TIÊN TRƯỜNG THỌ – TINH TAI, SÁNG MẮT

PQA BÁT TIÊN TRƯỜNG THỌ – TINH TAI, SÁNG MẮT

20 / 07 / 2018 chinhlc

700.000 652.000

ĐỐI TƯỢNG
Dùng cho người chân âm hư tổn, huyết kém, nóng nhiệt, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, lưng đau, gối mỏi, ho hen mãn tính.
Lưu ý: Không nên dùng cho phụ nữ mang thai
Loại hộp to 48 gói cốm

 Giao hàng toàn quốc miễn phí vận chuyển

 Hàng chính hãng

 Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

 Hotline tư vấn   0986640683

Hội chứng bệnh âm hư

1. Khái niệm:

Chứng âm hư là tên gọi chung cho trường hợp tinh huyết bất túc, hoặc tân dịch hao tổn mà biểu hiện lâm sàng có các chứng hậu về âm hư tân dịch thiếu hoặc âm không chế được dương. Bệnh đa số do tiên thiên suy tổn, ốm lâu lao tổn hoặc giai đoạn cuối của bệnh nhiệt âm dịch bị hao thương gây nên. Chứng âm hư của từng tạng phủ có liên hệ với nhau lại vừa khác nhau. Vì chứng âm hư của mỗi tạng phủ đã giới thiệu ở các mục riêng, ở đây không nhắc lại nữa.

Chứng âm hư biểu hiện lâm sàng chủ yếu là thể trạng gầy còm, miệng ráo họng khô, chóng mặt mất ngủ, triều nhiệt ra mồ hôi trộm, ngũ tâm phiền nhiệt, về buổi chiều gò má đỏ, tiểu tện lượng ít sắc vàng, đại tiện khô kết, lưỡi đỏ rêu ít, mạch tế sác.

Trong các tật bệnh hư lao, lao sái, tiêu khát, Huyễn vậng thường xuất hiện chứng trạng âm hư.

Cần chẩn đoán phân biệt với chứng huyết hư, chứng tân dịch suy tổn và chứng thấp uất nhiệt phục.

2. Phân tích.

Chứng âm hư có thể gặp trong nhiều loại bệnh tật, vì nguyên nhân và bộ vị phát bệnh khác nhau, cho nên biểu hiện lâm sàng cũng có chỗ không giống nhau.

Trong bệnh hư lao xuất hiện chứng âm hư, nguyên nhân phần nhiều do phú bẩm bất túc, phòng lao quá độ, âm tinh bị suy hao, tạng phủ hư tổn gây nên, có các chứng trạng chóng mặt, gò má đỏ, đau họng mất ngủ, mồ hôi trộm, ngũ tâm phiền nhiệt, di tinh mỏi lưng, lưỡi đỏ, rêu luỡi tróc mỏng, mạch tế sác. Đây là âm hư hỏa vượng,

-Trong bệnh Lao sái mà thấy chứng âm hư, phần nhiều do vi khẩn lao xâm nhập, tạng phế bị tổn hại, bệnh lâu ngày làm cho phế âm suy tổn, âm hư thì sinh nội nhiệt, cho nên có các chứng trạng nóng âm ỉ trong xương, gò má đỏ, lưỡi đỏ tía, mạch tế sác.v.v..

-Chứng âm hư xuất hiện trong bệnh tiêu khát, phần nhiều do cơ thể vốn âm hư, lại vì lao thương quá độ, hoặc tình chí không điều hòa, ăn uống nhiều chất cao lương nồng hậu, nung nấu thành nhiệt tổn hại âm dịch gây nên, có các chứng trạng khát uống nhiều, ăn nhiều, tiểu tiện nhiều, nước tiểu có vị ngọt, chất lưỡi đỏ, mạch tế sác.

-Trong bệnh huyễn vậng có chứng âm hư, đa số âm hư dẫn đến Can phong nội động, có các chứng trạng chóng mặt ù tai, chân tay lẩy bẩy, bắp thịt máy động, ngũ tâm phiền nhiệt, buồn nôn, nôn mửa, chất lưỡi đỏ, mạch tế sác.

– Chứng âm hư thường gặp trong các bệnh mạn tính, bệnh biến lâu ngày dễ lao thương âm dịch. Người vốn hay ăn thức ăn sào rán đồ nướng cũng dễ tich nhiệt động hỏa mà cũng dễ dẫn đến âm hư. Ngô cúc thàng nói ; “ Nhiệt mà thái quá, phần âm ắt bị tổn thương“ cho nên bệnh ôn nhiệt ở thời kỳ cuối thường có xu thế thương âm, nên hay xuất hiện chứng Âm hư.

– Trong quá trình diễn biến bệnh cơ của chứng âm hư có ba tình huống: một là âm hư dịch ít, dương khí mất khả năng chống đỡ,dương cang hóa phong mà có chứng âm hư động phong, lâm sàng có chứng trạng đau đầu chóng mặt, chân tay tê dại lẩy bẩy hoặc như có kiến bò, khó nói. Hai là chứng âm hư dai dẳng lâu ngày, âm hư liên lụy đến dương mà hình thành chứng âm dương lưỡng hư.lâm sàng biểu hiện vừa có chứng trạng của âm hư như triều nhiệt, mồ hôi trộm, ngũ tâm phiền nhiệt, lại có chứng dương hư như mỏi mệt yếu sức, sợ lạnh chân tay lạnh. Ba là thời kỳ cuối của bệnh ôn nhiệt, hoặc nội thương tạp bệnh nào đó làm cho âm dịch hao tổn, nguyên khí cũng bị thương, xuất hiện chứng khí âm đều hư, có các chứng trạng mệt mỏi yếu sức, thiểu khí biếng nói, miêng họng khô, sốt nhẹ hoặc triều nhiệt, ngũ tâm phiền nhiệt, tự ra mồ hôi, ra mồ hôi trộm mạch hư sác..v.v..
ĐIỀU TRỊ

 

THÀNH PHẦN CẤU TẠO
Hộp 48 gói cốm .
Mỗi túi có chứa 4,3g cao khô tương đương với dược liệu khô:
Thục địa……………………………….12g
Sơn thù…………………………………..6g
Sơn dược……………………………….6g
Mẫu đơn…………………………………4g
Trạch tả…………………………………..4g
Phục linh…………………………………4g
Ngũ vị………………………………………3g
Mạch môn………………………………..4g
Thành phần khác: vừa đủ 1 gói 5 g (tinh bột, lactose)
THỜI HẠN SỬ DỤNG
36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.
CÔNG DỤNG
Giúp bồi bổ thận âm, mạnh gân cốt, tăng cường sức khoẻ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngày uống 3 lần.
Trẻ em trên 12 tuổi: Mỗi lần uống 1 -2 gói
Người lớn: Mỗi lần uống 2-3 gói
Người âm hư nên dùng liên tục 2-3 tháng.
Sau đó nên pha loãng 1 -2 gói, dùng hàng ngày từ 3-6 tháng.
Nên pha cốm với nước sôi khuấy cho tan hoàn toàn sau đó bổ sung nước mát vừa uống.

BẢO QUẢN
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0986640683 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

 

 

 

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan