Trang chủProbionic Unicity bổ sung lợi khuẩn

Probionic Unicity bổ sung lợi khuẩn

26 / 06 / 2017 chinhlc

890.000 849.000

Sản phẩm Probionic Unicity bổ sung lợi khuẩn cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới tại Hoa Kỳ.

Probionic Unicity bổ sung lợi khuẩn

Bios Life ProBionic là vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa khả năng phát sinh bệnh từ hệ tiêu hóa yếu, như táo bón, tiêu chảy, chướng bụng và hội chứng ruột kích thích IBS. Bios Life ProBionic giúp nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các nguyên nhân gây bệnh khác.


Bios Life ProBionic còn hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và tối ưu hóa hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch do đó đem lại hiệu quả rất tốt cho làn da.

Trong chúng ta có khoảng 35 triệu  vi khuẩn sinh có lợi sống trong đường ruột. Các vi khuẩn đường ruột có lợi giúp cơ thể chúng ta khỏi bệnh, tiêu hóa thức ăn và loại bỏ chất thải, độc hại ra ngoài cơ thể. Đây cũng tạo ra các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ thể và tế bào.
Hằng ngày trong thực phẩm cũng như trong những loại thuốc kháng sinh, cảm cúm của chúng ta khi sử dụng đã tiêu diệt vi khuẩn tốt gây ra sự mất cân bằng trong rối loạn hệ thống đường ruột tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển.
Bios Life Probionic là giải pháp hoàn hảo cung cấp bổ sung hàng triệu lợi khuẩn cần thiết để hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.

Thành phần Bios Life ProBionic:
-Bios Life Probionic có công thức độc quyền mới bao gồm các chủng vi khuẩn đặc biệt: : lactobacillus acidophilus, lactobacillus rhamnosus, bi­dobacterium brevis, bi­dobacterium lactis…
-Nhóm Unicity ProBionic (Lactobacillus acidophilus LA 02, Lactobacillus rhamnosus LR 04, Bifidobacterium BR 03, Bifidobacterium lactis BS 01), đường Fructooligosaccharides, hương tự nhiên từ dâu rừng.

Công dụng Bios Life ProBionic Unicity:

– Hỗ trợ tiêu hóa, giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa tối ưu.
– Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột.
– Hỗ trợ các vấn đề rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, chướng hơi.
– Nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch.
– Làm đẹp da.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 gói mỗi ngày. Uống trực tiếp, có thể hòa tan với nước hoặc các loại nước uống khác.

Đóng gói: 30 gói.

Xuất xứ: USA

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT:

Qúy khách hàng mua 2 hộp bổ sung lợi khuẩn Probionic Unicity sẽ được khuyến mại 01 hộp sữa dinh dưỡng thay thế bữa ăn Fresubin Powder 500g trị giá lên tới 450.000 đ.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan