Trang chủThanh đường Gamosa học viện quân y

Thanh đường Gamosa học viện quân y

26 / 12 / 2017 chinhlc

280.000 275.000

Thanh Đường Gamosa Học Viện Quân Y bào chế từ các dược liệu tự nhiên đã được công nhận có tác dụng ổn định đường huyết và phòng ngừa biến chứng tiểu đường

Thanh Đường Gamosa bào chế từ các dược liệu tự nhiên đã được công nhận có tác dụng ổn định đường huyết và phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Gamosa được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ, nhà khoa học của Học Viện Quân Y, đảm bảo chất lượng, an toàn cao nhất.

 1. Thành phần Thanh Đường Gamosa Học Viện Quân Y

Thanh Đường Gamosa gồm các thành phần dược liệu thiên nhiên 100%, dựa theo các phương thuốc dân gian từ xa xưa của cha ông ta. Gamosa Học Viện Quân Y hỗ trợ ổn định hoàn toàn tỉ lệ đường huyết, từ đó giảm các biến chứng của tiểu đường, đái tháo đường.

Thành phần chính Cao khô 500mg hỗn hợp bao gồm:

 • Dây thìa canh ……………500mg
 • Mướp đắng………………2000mg
 • Bạch truật………..………..100mg
 • Cỏ ngọt ………….…………..200mg
 • Giảo cổ lam.…………..…250mg
 • Thiên hoa phấn.…………….300mg
 • Phụ liệu : tinh bột, bột talc vừa đủ 1 viên.

Tất cả nguyên liệu đã trải qua kiểm định chất lượng an toàn và đảm bảo sự tương tác cao về dược tính hỗ trợ quá trình ổn định đường huyết tốt nhất. Mọi quy trình theo công nghệ hiện đại, kiểm nghiệm lâm sàng kỹ càng trước khi phân phối cho người bệnh.

Các thành phần dược liệu tự nhiên của Gamosa vừa có tác dụng hạn chế biến chứng tiểu đường vừa tránh được các tình trạng như kháng thuốc, nhờn thuốc khi sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài. Lựa chọn Thanh Đường Gamosa là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho người bệnh.

 1. Vai trò của Thanh Đường Gamosa trong điều trị tiểu đường

Bệnh nhân bị tiểu đường có thể gặp các biến chứng nguy hiểm trong quá trình điều trị nhưng chúng ta có thể ngăn chặn tốt nếu kiểm soát ổn định hàm lượng đường trong máu. Thanh Đường Gamosa Học Viện Quân Y sẽ giúp lượng đường duy trì mức ổn định, hỗ trợ điều trị tiểu đường, phòng ngừa biến chứng.

Thanh Đường Gamosa hiệu quả trong quá trình ổn định nhanh chóng và duy trì lượng đường huyết giúp các bệnh nhân đang có chỉ số đường cao trở lại mức an toàn.

Thanh Đường Gamosa nâng cao chức năng gan, thận, chức năng tuyến tụy nội tiết tố từ đó giảm nguy cơ gây biến chứng trong tiểu đường.

Bào chế theo phương pháp Đông Y gồm các thành phần thảo dược thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ. Sử dụng Gamosa trong thời gian dài vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị, không gây suy giảm chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể.

Thanh đường Gamosa giảm lượng glucose máu, giảm lượng glucose niệu, tăng khả năng dung nạp glucose của cơ thể. Sự kết hợp dược liệu quý hiếm trong Thanh Đường Gamosa tạo thành một chế phẩm có tác dụng tốt nhất đối với bệnh Đái tháo đường tuýp 2.

Thanh Đường Gamosa Học Viện Quân Y tăng glucose niệu âm tính, glucose máu được kiểm soát ở mức tốt hơn và tối ưu.

Thanh Đường Gamosa không gây tác dụng phụ trên bệnh nhân lâm sàng, không gây thay đổi các chỉ tiêu về huyết học và sinh hoá.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng được Viện Quân Y 103 thử nghiệm và theo dõi trên bệnh nhân mắc tiểu đường trong nhiều năm.

 1. Hướng dẫn sử dụng Thanh Đường Gamosa

Thanh Đường Gamosa Học Viện Quân Y – Ổn định Tiểu Đường – Phòng ngừa biến chứng Tiểu Đường

 • Bệnh nhân bị tiểu đường típ I,II: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên trước khi ăn 30 phút.
 • Duy trì và phòng tránh bệnh tiểu đường: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trước khi ăn 30 phút.

Bảo quản: Bảo quản Thanh Đường Gamosa Học Viện Quân Y ở nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay với của trẻ em.

Quy cách:1 Hộp Thanh Đường Gamosa gồm 60 viên – sử dụng trong 15 ngày

Số đăng ký: 3843/2016/ATTP-XNCB

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG TỐT NHẤT TỪ 3-6 THÁNG

Lưu ý: Thanh Đường Gamosa Học Viện Quân Y không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan