Trang chủUnti K Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Unti K Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

10 / 06 / 2017 chinhlc

560.000 545.000

Unti K Học viện Quân Y – Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả đã được nghiên cứu lâm sàng thành công với những thành phần dược chất đặc biệt nhất.

Unti K – Học viện Quân Y Hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội.

Tiếp bước những thành tựu nghiên cứu khoa học vượt bậc của Học viện, mới đây các nhà khoa học hàng đầu ngành quân đội đã nghiên cứu thành công và cho ra đời viên uống Unti K – viên uống hỗ trợ điều trị ung thư với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý.

Thành phần quý trong mỗi viên uống Unti K:

-Bột tam thất 100mg

-Cao khô xạ đen 80mg

-Cao khô phylamin 60mg

-Nano Cucurmin 100mg

-Cao khô tỏi đen 60mg

-Cao khô trinh nữ hoàng cung 40mg

Công dụng của viên uống Unti K:

Nhờ những thành phần quý cùng công nghệ sản xuất hiện đại mà Unti K có được những công dụng vượt trội đã được nghiên cứu lâm sàng ghi nhận rõ rệt – là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay.

 • Hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư, ung bướu, làm giảm kích thước khối u
 • Ngăn chặn mạch máu đến nuôi tế bào ung thư, kiềm chế sự tăng sinh của tế bào
 • Chống oxi hóa, ngăn chặn gốc tự do
 • Giảm độc tính của Xạ trị, Hóa trị
 • Tăng cường sức đề kháng hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Nhờ vậy mà Unti Học viện Quân Y nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Đối tượng sử dụng:

 • Bệnh nhân ung thư, u bướu đang trong quá trình điều trị.
 • Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bằng Xạ trị, Hóa trị
 • Người muốn phòng tránh đến bệnh ung thư, u bướu
 • Người làm việc nặng nhọc trong môi trường độc hại
 • Người cao tuổi mới ốm dạy muốn tăng cường đề kháng

Hướng dẫn sử dụng:

-Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên trước ăn 30′ hoặc sau ăn 1h

-Liệu trình điều trị hiệu quả từ 3-6 tháng.

Lý do Quý bệnh nhân nên chọn Unti K của Học viện quân Y mà không phải là bất cứ sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư nào khác :

 • Unti K là thành quả của công trình nghiên cứu khoa học hết sức công phu bởi các Giáo sư đầu ngành của Học viện Quân Y theo ngân sách nhà nước. Đây là công trình nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn cao, là công sức nghiên cứu nhiều năm
 • Sản phẩm hội tụ những thành phần nguyên liệu đặc biệt tác dụng chuyên sâu cùng công nghệ sản xuất hiện đại nhất
 • Đã được thử nghiệm lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân nhiều năm cho thấy kết quả rất hiệu quả trên bệnh nhân ung thư, an toàn không tác dụng phụ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua Unti K của Học viện quân Y:

Giá Unti K là 545.000VNĐ/ hộp

Mua 2 hộp giá chỉ với 1.000.000 VNĐ

Mua 4 hộp giá chỉ còn 1.840.000 VNĐ

Mua 6 hộp giá chỉ còn 2.616.000 VNĐ + 1 hộp sữa Fresubin Powder 500g trị giá 450.000 VNĐ – Bộ đôi hoàn hảo trong điều trị ung thư.

Quà tặng kèm: Sữa Fresubin Powder

Tham khảo 6 thành phần dược liệu quý làm nên đặc tính vượt trội của Unti K :

 • Phylamin: Philamin (chất chiết xuất từ loài thực vật có tên Azolla microphylla)  được Học viện Quân Y nghiên cứu từ năm 1982. Nhưng bằng chứng quan trọng nhất của chất này có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư được thể hiện qua công trình nghiên cứu sử dụng trực tiếp bằng phylamin và theo dõi 8 năm (từ 1990 đến 1998) trên bệnh nhân Ung thư (Ung thư vú, vòm họng, hạch và một số loại Ung thư khác) tại khoa U Bướu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội, Viện Quân Y 103 do HỌC VIỆN QUÂN Y thực hiện. Kết quả nghiên cứu khẳng định về tác dụng của Phylamin như sau:

– Hạn chế sự phát triển của khối U, giảm đáng kể bệnh Ung thư

– Tăng cường khả năng miễn dịch góp phần tích cực trong hỗ trợ điều trị Ung thư, hạn chế di căn trong hỗ trợ điều trị Ung thư.

– Hạn chế ảnh hưởng thứ phát của Tia Xạ trong hỗ trợ điều trị Ung thư (hạn chế tác dụng có hại của Tia Xạ trong hỗ trợ điều trị Ung thư)

– Không thấy biểu hiện tác dụng độc hại và tác dụng thứ phát do dùng Phylamin gây ra.

Từ những nghiên cứu và bằng chứng cụ thể, Phylamin được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành với tác dụng: Hỗ trợ điều trị Ung thư, kích thích Miễn dịch, chống tác hại của Tia Xạ. Đồng thời Phylamin được cục sáng chế cấp bằng độc quyền sáng chế.

 • Tinh chất nghệ Nano Curcumin: Các nghiên cứu của thế giới về Curcumin có trong tinh chất nghệ được thể hiện trong các tài liệu khoa học với các tác dụng như sau:

– Kìm hãm tế bào Ung thư ở cả ba giai đoạn khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối và không gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính.

– Ngăn ngừa sự hình thành tế bào Ung thư mới.

– Tác dụng loại bỏ các men, gốc tự do gây Ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa vừa chống Ung Thư tích cực.

Curcumin trong tinh chất nghệ đã được các nhà khoa học thế giới cho là chất tiêu biểu cho thế hệ mới các chất chống Ung thư vừa rất hiệu lực và vừa an toàn. Hơn nữa Nano Curcumin được bào chế theo công nghệ Nano làm tăng khả năng hấp thụ lên hàng trăm lần Curcumin thường.

 •  Tam thất và xạ đen: Các công trình nghiên cứu khoa học cho thấy Tam thất và xạ đen có tác dụng làm giảm sinh khối U, làm giảm tốc độ phát triển của khối U, hạn chế sự di căn của tế bào Ung thư. Ngoài ra, Tam thất và xạ đen còn được dùng với tác dụng bổ dưỡng và được sử dụng phổ biến trong Đông Y.
 • Tỏi đen: Trong  các nghiên cứu khoa học và đặc biệt gần đây đã được báo chí nói nhiều về tác dụng của tỏi đen trong hỗ trợ điều trị, phòng chống ung thư và nhiều bệnh nan y khác.

Tham khảo : Nghiên cứu và kết quả lâm sàng ứng dụng Unti K vào quá trình điều trị ung thư tại các Bệnh viện lớn.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan