Trang chủUnti K học viện quân y – Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Unti K học viện quân y – Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

05 / 12 / 2017 chinhlc

560.000 545.000

Viên uống Unti K được nghiên cứu từ Học Viện Quân Y kết hợp 6 thành phần dược thảo được khoa học chứng minh có tác dụng rất mạnh mẽ trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Viên uống Unti K học viên quân y – hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Viên uống Unti K được nghiên cứu từ Học Viện Quân Y kết hợp 6 thành phần dược thảo được khoa học chứng minh có tác dụng rất mạnh mẽ trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Được sản xuất bởi đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín trên công nghệ hiện đại đồng bộ đầu tư từ ngân sách Nhà Nước, Unti K được đánh giá cao trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Thành phần quý hiếm trong viên uống Unti K học viên quân y

Bào chế từ 6 loại thảo dược chính quý hiếm đã trải qua kiểm nghiệm lâm sàng toàn diện đem lại khả năng tăng cường phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cho người bệnh hiệu quả nhất.

– Nano Cucurmin(100mg): Curcumin phối chế dưới dạng hạt nano giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh khác, ngăn sự lây lan thành tế bào ung thư mới, loại bỏ các gốc tự do và gốc men gây ung thư đồng thời tăng cường khả năng “tự vệ” của cơ thể trước ung thư.

– Cao Xạ Đen(80mg): Tác dụng trong làm chậm quá trình phát triển của khối u, ngăn ngừa di căn sang tế bào mới đồng thời bổ dưỡng cơ thể khỏe mạnh hơn. Cao xạ đen được sử dụng rất phổ biến trong Đông Y.

– Bột Tam Thất(100mg): Ức chế quá trình sao chép tế bào đem lại hiệu quả phòng ngừa nhân lên không kiểm soát của các mô tế bào mới trên khối u đột biến tế bào, giảm sinh gốc tự do.

– Cao Khô Tỏi Đen(60mg): Một số nghiên cứu gần đây cho thấy công dụng tuyệt vời của tỏi đen trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả vượt bậc.

– Cao Trinh Nữ Hoàng Cung(40mg): Đây là vị thuốc quen thuộc trong hoàng cung xa xưa, chứa nhiều hoạt chất chống ung thư gồm: alcaloid: crinafolin, crinafolidin, lycorine, b-epoxyambellin tác dụng trên tế bào T-lymphoxyte và tác dụng kháng khuẩn như hamayne…

– Cao Khô Phylamin(60mg): Nghiên cứu độc quyền chỉ có ở Viên uống Unti-K Học viện Quân Y, thành phần này đã được nghiên cứu lâm sàng ở Viện 103 thu được hiệu quả bất ngờ trong khả năng hạn chế sự phát triển khối u, giảm các triệu chứng u bướu, hạn chế di căn tế bào ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch và giảm ảnh hưởng thứ phát của Tia Xạ trong điều trị ung thư.

Tác dụng của Unti K học viên quân y

Viên uống Unti K học viên quân y được công nhận là sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay, kết hợp các bài thuốc quý hiếm và kết quả lâm sàng ấn tượng chắc chắn sẽ giúp chống lại các tế bào ung thu hiệu quả nhất. Tác dụng cụ thể bao gồm:

–  Viên uống Unti-K hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư, điều trị ung bướu, làm giảm kích thước các khối u.

– Ngăn chặn mạch máu tuần hoàn đến nuôi các tế bào ung thư.

– Tăng cường mạnh mẽ sức đề kháng của hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng sức khỏe cho người bệnh.

– Kiềm chế quá trình sinh trưởng của tế bào ung thư.

– Chống lại sự oxi hóa, ngăn chặn các gốc tự do.

– Giảm độc tính và tác hại thứ phát trong Xạ trị, Hóa trị ung thư.

Đối tượng sử dụng Viên uống Unti K học viện quân y hỗ trợ điều trị ung thư

  • Bệnh nhân ung thư, bị u bướu đang trong quá trình điều trị.
  • Bệnh nhân đang tiếp thu quá trình điều trị bằng Xạ trị, Hóa trị
  • Người muốn phòng tránh ngăn ngừa các bệnh ung thư, u bướu
  • Người thường xuyên làm việc nặng nhọc trong môi trường độc hại
  • Người cao tuổi mới ốm dậy muốn tăng cường sức đề kháng

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên uống Unti K học viên quân y

Buổi sáng: 2 viên

Buổi tối: 2 viên

Dùng Viên uống Unti-K trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 01 giờ.  Liệu trình điều trị có hiệu quả từ 3-6 tháng.

Hiệu quả cụ thể đáp ứng còn phụ thuộc từng cơ địa người dùng!

Viên uống Unti K học viên quân y là thành quả nghiên cứu lâu dài của các chuyên gia đầu ngành của Học viện Quân Y, kết hợp lâm sàng thử nghiệm thành công với các thành phần thảo dược quý hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên viên uống điều trị ung thư số 1 hiện nay!

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan