Trang chủViên tinh chất đu đủ Green Papaya Powder hỗ trợ điều trị ung thư

Viên tinh chất đu đủ Green Papaya Powder hỗ trợ điều trị ung thư

20 / 06 / 2017 chinhlc

1.650.000 1.450.000

Green Papaya Powder Non  GMO Veggie Capsules được chiết xuất từ đu đủ xanh được lựa chọn thu hoạch khi vẫn còn xanh, nhằm giữ lại tất cả các chất lượng enzyme tự nhiên giúp cải thiện sức khoẻ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng năng lượng, duy trì đường ruột khỏe mạnh, giảm nhẹ các tình trạng da khi sử dụng, giúp tái tạo mô cơ.

Viên uống tinh chất đu đủ Green Papaya Powder hỗ trợ điều trị ung thư

Được chiết xuất nguyên chất từ hạt đu đủ tươi theo công nghệ hiện đại, tinh chất đu đủ trong mỗi viên uống Green Papaya chứa hàm lương cao flavonoid giúp bảo vệ tế bào, chống viêm, chống oxi hóa, tăng cường miễn dịch kháng khuẩn hiệu quả, phòng ngừa tổn thương trên thận, giảm nguy cơ ung thư.

Tinh chất chiết xuất hạt đu đủ từ lâu đã được tin dùng với vai trò chống viêm, chống mụn nhọt lở loét, tăng cường sức đề kháng, cải thiện tiêu hóa. Ngày nay khoa học đã chứng minh được không chỉ dừng lại ở đó tinh chất đu đủ còn là 1 chất chống oxi hóa, tăng cường miễn dịch kháng khuẩn hiệu quả.

Nhờ đó Green Papaya Powder có khả năng bảo vệ tế bào, tăng cường thanh lọc cơ thể, phòng ngừa hiệu quả các tổn thương có thể xảy ra trên thận, nguy cơ mắc ung thư.

Ngoài ra Green Papaya có chứa các chất dinh dưỡng có thể giúp nâng cao các mức độ enzyme và cải thiện sự đồng hóa trong cơ thể, giúp tăng cường phản ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.
Trong Green Papaya có chứa enzyme papain và chymopapain, các enzyme này giúp phá vỡ các protein, chất béo và carbs, giúp tiêu hóa tốt cho cơ thể. Enzyme papain cao hơn tiêu hóa đường ruột do dạ dày cơ thể tạo ra.

Thành phần:

  • Tinh chất chiết xuất hạt đu đủ
  • Tinh chất chiết xuất ra diếp cá.

Cách dùng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn.

Đang cập nhật ...

Bài viết liên quan